Tin tức sự kiện

 • 9 địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng mới lạ và tuyệt đẹp
  Nếu ở những nơi khác, bạn phải tốn rất nhiều công sức để đắn đo suy tính xem nên chụp ảnh cưới ở đâu thì chỉ những con đường và cây cầu ở Đà Nẵng đã có thể trở thành nền tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn. Các địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng tuyệt đẹp này có nơi nhiều người biết có nơi chỉ những người dân sinh sống ở Đà Nắng và giới chuyên nhiếp ảnh mới biết.
  Chi Tiết
 • Hòa mình vào thiên nhiên tại Đồng Xanh – Đồng Nghệ với Jeep Đà Nẵng
  Đã bao lần, khi về Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), bấm máy với những góc ảnh giống nhau, tôi lại tự nhủ “không đi nữa”. Nhưng sao vẫn không thể quên được cảm giác được nằm dài trên cỏ, tận hưởng cái ram ráp, nhồn nhột sau lưng, nghe mùi cỏ non và thưởng thức “đặc sản” rừng trâm, sim, dủ dẻ…
  Chi Tiết
 • Hoàng hồn tuyệt đẹp tại đỉnh Sơn Trà
  Từ 18h00 đến 21h00 vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ nay đến hết tháng 3/2017, du khách có cơ hội ngắm hoàng hôn tại điểm cao trên 500m, dùng tiệc nhẹ BBQ và biểu diễn âm nhạc acoustic tại bán đảo Sơn Trà- Đà Nẵng. Một điểm đến cực kỳ hấp dẫn, cùng Jeep Đà Nẵng chuẩn bị những chuyến đi đến đây thôi...
  Chi Tiết
 • Cùng xe Jeep Đà Nẵng khám phá vẻ đẹp Làng bích họa
  Cách Tp. Đà Nẵng 70km về phía Nam, Làng bích họa tại xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đang là điểm đến hấp dẫn khi bạn đang du lịch tại Đà Nẵng. Cùng Jeep Đà Nẵng thăm quan điểm đến này nhé.
  Chi Tiết
 • Cùng xe jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô.
  Rạn Nam Ô luôn gợi sự tò mò, thích thú cho những ai đã từng đặt chân đến đây. Cùng làm một chuyến khám phá nơi này cùng Jeep Đà Nẵng nhé.
  Chi Tiết