Hoàng hồn tuyệt đẹp tại đỉnh Sơn Trà

Từ 18h00 đến 21h00 vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, từ nay đến hết tháng 3/2017, du khách có cơ hội ngắm hoàng hôn tại điểm cao trên 500m, dùng tiệc nhẹ BBQ và biểu diễn âm nhạc acoustic tại bán đảo Sơn Trà- Đà Nẵng. Một điểm đến cực kỳ hấp dẫn, cùng Jeep Đà Nẵng chuẩn bị những chuyến đi đến đây thôi.

Hoàng hôn cực đẹp tại đỉnh Sơn Trà cùng Jeep Đà Nẵng

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chủ trương theo đề nghị của Sở Du lịch cho phép tổ chức thí điểm chương trình “Sơn Trà Sunset” tại Nhà Vọng Cảnh, bán đảo Sơn Trà từ 18h00 đến 21h00 vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần với các nội dung: ngắm hoàng hôn tại điểm cao trên 500m, dùng tiệc nhẹ BBQ và biểu diễn âm nhạc acoustic, giới thiệu sản phẩm lưu niệm về Sơn Trà. Chương trình thí điểm đến hết tháng 3/2017, từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Hoàng hôn cực đẹp tại đỉnh Sơn Trà cùng Jeep Đà Nẵng 2

Theo đó, sau thời gian tổ chức thí điểm, báo cáo kết quả triển khai, đánh giá hiệu quả đạt được, đề xuất UBND thành phố các vấn đề liên quan theo quy định.

Hoàng hôn cực đẹp tại đỉnh Sơn Trà cùng Jeep Đà Nẵng 3

Son Tra Sunset  hy vọng sẽ tạo thêm hoạt động đặc sắc riêng có của bán đảo Sơn Trà giúp du khách trải nghiệm cảm giác thú vị, hấp dẫn, tạo không gian vui chơi, giải trí vào cuối tuần hướng đến đối tượng là người dân du khách ưa thích những nơi không mất nhiều thời gian di chuyển và tách biệt với sự ồn ào, tấp nập của thành phố.

Hoàng hôn cực đẹp tại đỉnh Sơn Trà cùng Jeep Đà Nẵng 4

Kế hợp tour Sơn Trà bằng Jeep Đà Nẵng và kết thúc chuyến đi tại nơi này thì thật tuyệt vời phải không nào. Nhanh tay đặt những chuyến đi cực kỳ hấp dẫn này thôi.

---------------------------------------------

Đặt Tour xe Jeep tại Đà Nẵng nhé:

Website : http://jeepdanang.com/ 

Hotline : 0905.432.498

Facebook : https://www.facebook.com/jeepdanang/     

Tin liên quan

  • Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia sẻ những món ăn vặt ngon đúng điệu
    Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia sẻ những món ăn vặt “kinh điển” tại Đà Nẵng Món ngon Đà Nẵng - Ngoài những món đặc sản đã quá quen thuộc tại thành phố biển Đà Nẵng như mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi… thì phải kể thêm đến một số món ăn vặt kinh điển như gỏi xoài mắm bò khô, gỏi cóc, bánh tráng kẹp…mà du khách cũng không thể bỏ qua khi đến nơi này.
    Chi Tiết
  • Hòa mình vào thiên nhiên tại Đồng Xanh – Đồng Nghệ với Jeep Đà Nẵng
    Đã bao lần, khi về Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), bấm máy với những góc ảnh giống nhau, tôi lại tự nhủ “không đi nữa”. Nhưng sao vẫn không thể quên được cảm giác được nằm dài trên cỏ, tận hưởng cái ram ráp, nhồn nhột sau lưng, nghe mùi cỏ non và thưởng thức “đặc sản” rừng trâm, sim, dủ dẻ…
    Chi Tiết