Cùng xe jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô.

Rạn Nam Ô là một địa điểm du lịch khá mới mẻ với nhiều du khách, Rạn Nam Ô luôn gợi sự tò mò, thích thú cho những ai đã từng đặt chân đến đây. Cùng làm một chuyến khám phá nơi này cùng Jeep Đà Nẵng nhé.

Jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô

Di chuyển đến rạn Nam Ô: Xuất phát từ bến xe trung tâm Đà Nẵng, hướng theo đường Tôn Đức Thắng, chạy dọc đường Nguyễn Lương Bằng, qua khỏi bãi tắm Xuân Thiều theo lối vào làng chài quanh co, thanh bình sẽ thấy bãi cát trắng trải dài ven biển hiện ra trước mắt. Còn gì tuyệt vời hơn nếu xuất phát cùng xe Jeep từ Jeep Đà Nẵng.

Jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô 1

Từ các thông tin từ chuyến đi của Jeep Đà Nẵng, Rạn Nam Ô rộng chừng 2ha, chia thành 2 cụm là rạn Cả và rạn Con. Rạn Cả chạy theo hướng Tây Tây Bắc – Đông Đông Nam, dài chừng 300m, rộng độ 50m. Rạn Con nhỏ hơn, nằm song song và bằng nửa rạn Cả. Giữa 2 rạn có một lạch con rộng chừng 20m.

Jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô 2

Theo người dân địa phương, Rạn Nam Ô là một ngư trường lý tưởng cho ngư dân Nam Ô cũng như ngư dân các quận, huyện lân cận. Đây là nơi trú ngụ theo mùa của nhiều loại cá, nhất là cá dò, cá cơm, mà người dân đánh bắt về làm nên làng nghề truyền thống nước mắm Nam Ô.

Tận hưởng vẻ đẹp nơi đây cùng Jeep Đà Nẵng nhé :

Cảnh quan rạn Nam Ô đôi lúc khiến du khách dễ cảm nhận sự đơn độc nhưng mang một vẻ đẹp đầy thử thách, bởi rạn đá ngầm ẩn hiện những mỏm đá lô nhô bất kể lúc nào cũng có thể hất tung những đợt sóng biển đang cố trào tới

Jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô 3

Ngoài khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, rạn Nam Ô còn là thiên đường của các món ăn hải sản độc đáo trong đó phải kể đến món gỏi cá Nam Ô trứ danh được kết hợp từ nhiều loại cá khác nhau tạo nên hương vị độc đáo riêng của miền đất này. Bên cạnh đó nhờ những dòng cá nhỏ di cư mà Nam Ô cũng nổi danh với loại nước mắm Nam Ô. Theo đội ngũ bác tài của Jeep Đà Nẵng tại đây, bạn nên mua nước mắm về để làm quà cho người thân.

Jeep Đà Nẵng khám phá Rạn Nam Ô 5

Tin liên quan

  • Tour xe Jeep Đà Nẵng khám phá Nhất Lâm Thủy Trang Trà
    Nằm giữa lòng bán đảo Sơn Trà nhưng Nhất Lâm Thủy Trang Trà dường như vẫn là cái tên còn xa lạ với nhiều du khách lẫn dân địa phương. Hôm nay, Jeep Đà Nẵng sẽ giới thiệu điểm đến hấp dẫn này.
    Chi Tiết
  • 9 địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng mới lạ và tuyệt đẹp
    Nếu ở những nơi khác, bạn phải tốn rất nhiều công sức để đắn đo suy tính xem nên chụp ảnh cưới ở đâu thì chỉ những con đường và cây cầu ở Đà Nẵng đã có thể trở thành nền tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn. Các địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng tuyệt đẹp này có nơi nhiều người biết có nơi chỉ những người dân sinh sống ở Đà Nắng và giới chuyên nhiếp ảnh mới biết.
    Chi Tiết